10 mẫu áo gia đình giá rẻ ý nghĩa cho mùa hè 2017

Giúp các gia đình có được những mẫu áo gia đình giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí bền đẹp và ý nghĩa cho cả nhà.

Bạn đã lên kế hoạch cho những chuyến đi, cho cuối tuần của cả gia đình tại một bãi biển đầy cát trắng, nắng vàng nước xanh ngắt hay đi chơi vườn bách thú hay đi công viên. Đơn giản hơn là cả nhà đi xem phim. Bạn muốn mua áo gia đình cho cả nhà nhưng bạn muốn những mẫu áo gia đình giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và đặc biệt an toàn cho làn da non trẻ của các con.

Gợi ý cho bạn 10 mẫu áo gia đình giá rẻ cho mùa hè này mà bạn có thể lựa chọn cho cả nhà mặc trong những dịp đi chơi cùng nhau ý nghĩa, hay đơn giản chỉ là đồng phục gia đình để tăng tính  gắn bó và đi chơi vùng với nhau.

áo gia đình giá rẻ đẹp-1

Mấu áo gia đình cho cả nhà với màu trắng sáng và hình ảnh cặp râu hẳn không còn xa lạ gì với mọi người. Nhưng mẫu này khi được may làm đồng phục gia đình lại rất ấn tương và để lại nhiều ý nghĩa, gần gũi, gắn bó cho cả nhà.

đồng phục áo gia đình giá rẻ

Một trong những mẫu áo gia đình giá rẻ để bạn có thể lựa chọn cho cả nhà mình. Với màu xanh tươi mát thì dù đi chơi ở rừng, núi, hay ở biển thì cũng đều vô cùng thích hợp

áo gia đình giá rẻ tại hà nội

Ba là voi lớn, mẹ là voi lớn, con là bé voi nhỏ xinh. Sự kết hợp hài hòa của màu sắc và hình in trên mẫu áo đồng phục gia đình này sẽ khiến bạn thấy nó vô cùng đáng yêu.

Thế nhưng giá lại rất mềm vì vậy nếu bạn muốn mua cho nhà mình một mẫu áo gia đình giá rẻ thì đây có thể là một lựa chọn đó nha.

shop đồng phục áo gia đình giá rẻ hà nội

Sao biển là cả nhà em đây. Mẫu áo đồng phục gia đình 4 người được lấy hình in là con sao biển ngộ nghĩ nhiều màu sắc đáng yêu trên nền áo trắng rất nổi bật.

shop đồng phục gia đình giá rẻáo gia đình giá rẻ đẹp - 3

Xu hướng áo gia đình kẻ caro không còn xa lạ. Nhưng khi nó là những chiếc áo thun gia đình kết hợp váy thì lại vừa có ý nghĩa lại gần gũi, thân thuộc đến lạ thường.

áo gia đình giá rẻ đẹp 4

Màu xanh của biển, của trời. Đây cũng là một trong những mẫu áo gia đình giá rẻ nhưng rất đẹp được nhiều nhà yêu thích bởi sự đơn giản về màu sắc và ý nghĩa trên hình in của sản phẩm.

áo gia đình giá rẻ đẹp 5

Thêm một mẫu đồng phục áo gia đình nữa với biểu tượng gia đình gà con

áo gia đình giá rẻ đẹp 6

Màu nổi bật cũng là sự ưa chuộng của rất nhiều người. gam màu vàng này mà mặc đi chơi chẳng bao giờ lo lạc nhau vì từ xa đã nhìn thấy rồi

áo gia đình giá rẻ đẹp

Màu hồng khi mặc riêng thì rất kén người nhưng khi lên áo đồng phục thì lại rất hợp cho từng thành viên gia đình đấy chứ.

Trên đây là 10 mẫu áo gia đình giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn cho cả nhà mình trong mùa hè này. Đẹp ý nghĩa và màu sắc rất tươi sáng, hiện đại.

Đến Dongphuctop.com để chọn ngay cho mình một sản phẩm áo gia đình giá rẻ, vải tốt, bền đẹp cho cả nhà bạn nhé.

Add your comment

Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Các mẫu áo đồng phục được thiết kế bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, với chất liệu cao cấp mang đến cảm giác thoải mái khi mặc

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất khép kin với quy trình nghiêm ngặt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Công Nghệ In Mới

Đồng phục top sử dụng công nghệ in kỹ thuật số phun trực tiếp lên chất liệu vải do đó vải có thể kéo dãn, giặt trong nhiều lần mà ko lo biến dạng.