2017 khi mà đi đâu bạn cũng sẽ gặp “đồ tập gym xuống phố”

2017 rồi những chiếc quần legging đẹp đi tập gym mà trước này bạn chỉ gặp ở phòng tập thì nay, đâu đâu ở phố bạn cũng sẽ gặp.

Khi mà những chiếc quần bó sát, quần legging đi tập gym không chỉ được mặc trong phòng tập thì bạn còn có thể gặp ở rất nhiều nơi. Vì các cô gái của chúng ta đã và đang mê mẩn phong cách thời trang và sự kết hợp đa dạng của item này với những set đồ tạo nên phong cách “không thể nào cá tính hơn”  luôn.

 

Điểm qua xem cơn bão này đã càn quét và thay đổi phong cách thời trang của phái đẹp như thế nào nhé:

Kylie Jenner sở hữu hẳn cả bộ sưu tập những mẫu quần legging đi tập cá tính nhiều màu sắc. Nhưng không chỉ trong phòng tập cô nàng còn coi đây như một set đồ dạo phó cùng bra thể thao yêu thích của mình.

Còn cô chị Kendall Jenner thì cũng không kém với việc sở hữu rất nhiều phong cách thời trang ấn tượng với những chiếc quần bó sát đi tập gym này

Kendall Jenner cũng sở hữu thân hình chuẩn đến từ Milimet

Khi mà “cơn sốt” quần legging ôm sát không chừa một ngóc nghách nào trên thé giới. chị em phụ nữ là người hiểu hơn ai hết những sản phẩm này mang lại giá trị gì và sự thoải mái ra sao. Mặc quần legging ra phố đã là “chuyện thường ở huyện” rồi bởi vì không chỉ phương Tây ở các cô nàng mẫu, diễn viên, ca sỹ…. thì ở Việt Nam giới người mẫu, cá sỹ và các hot teen, hot girl, sinh viên cũng unf ùn rủ nhau đi mua quàn legging nâng mông, quần ôm sát, quần tập gym kết hợp với túi tập gym để mặc.

Từ đường phố, đến quán cà phê hay giảng đường đều có thể dễ dàng bắt gặp một cô gái cá tính với phong cách năng động này.

Cô chọn chiếc quần legging ngắn qua gối một chút với áo bra thể thao và áo khoác Bomber màu đỏ cá tính.

Có người cho rằng “khi các cô gái dám mặc quần tập gym ra phố thì chứng tỏ họ là người có cá tính, mạnh mẽ và muốn thể hiện bản thân”

Nàng mẫu Gigi Hadid luôn bắt kịp những xu hướng và không bỏ qua khoảnh khắc nào khiến mình đẹp. Cô nàng có vóc dáng thân hình chuẩn của một nàng mẫu Victoria Secret

Mix với áo khoáng dáng dài và bra thể thao để lộ eo thon săn chắc 

KHỏe khoắn mạnh mẽ với quần kết hợp màu sắc

Còn cô gái này lại kết hợ với áo khóa hoa nữ tính nhưng không thiếu phần cá tính 

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà luôn biết cách mix đồ với quần legging hay bất kỳ trang phục nào đẹp nhất, ấn tượng nhất 

Hot girl lai Mlee mix chiếc quần legging của mình với áo thun dáng dài và giầy thể thao vô cùng ăn nhập với nhau và chuẩn dáng.

Đồng Phục Top