7 cách làm phẳng quần áo mà không cần dùng bàn là

Khi đang vội thì những trang phục hay quần áo gia đình vẫn có thể được làm phẳng phịu mà không cần dùng bàn là đâu nha.

Khi vội đi làm, đi chơi, trong chuyến đi du lịch không phải lúc nào cũng có sẵn chiếc bàn là bên cạnh hay khi bàn là bị hỏng thì chúng ta vẫn có thể tận dụng các cách sau đây làm quần áo gia đình mình phẳng phiu mà không bị nhăn nhúm.

7 cách làm phẳng quần áo mà không cần dùng bàn là 1

Cả núi quần áo gia đình sẽ được làm phẳng nếu bạn biết cách 

1/ Làm phẳng quần áo với máy là tóc

Sử dụng như một chiếc bàn lạ chuyên dụng. đặc biệt là vùng cổ áo và tay áo sẽ được là phẳng như cách bàn là tóc mà khi kéo từ trên xuống vậy, thì khi dùng với quần áo vẫn áp dụng nguyên tác như vậy.

Hãy đảm bảo máy là tóc của bạn sạch để những trang phục quần áo được là không bị bám bẩn khi là. Và chú ý nhiệt độ không nên để quá cao, đảm bảo ràng quần áo không bị cháy xém khi dùng máy là tóc nhé.

7 cách làm phẳng quần áo mà không cần dùng bàn là 2

2/ Máy sấy

Giữa lúc cần đến một chiếc áo mà phải là mới mặc ra ngoài được nhưng bàn là lại hư hỏng hãy dùng máy sấy.

Bạn vảy 1 chút nước lên phần áo cần là sau đó kéo căng áo ra và dùng máy sấy, sấy từ trên xuống để các vết nhăn trên áo biến mất. Khi áo khô trở lại thì vết nhăn cũng sẽ không còn.

7 cách làm phẳng quần áo mà không cần dùng bàn là 3

3/ Làm phẳng quần áo với  tấm đệm

Có một cách mà bạn không dùng bàn là vẫn có thể làm phẳng quần áo đó là hãy cuộn tròn chiếc áo của bạn lại. giống như việc cuộn 1 tờ giấy mà không được gấp. Sau đó để dưới tấm đệm trong vòng 1 giờ.

Việc này có thể làm phẳng áo nhưng chờ khá lâu nên nếu bạn phải làm phẳng áo gia đình cho cả nhà thì có thể làm từ trước đó sau đó đi chuẩn bị mọi thức và quay lại lấy áo ra là được nha.

7 cách làm phẳng quần áo mà không cần dùng bàn là 4

4/ Sử dụng khăn ẩm kết hợp máy sấy quần áo

Khi cho quần áo vào máy sấy thì bạn hãy cho cùng cả một chiếc khăn ẩm. Sự kết hợp của sức nóng mấy sấy và  hơi ẩm của khăn sẽ làm thẳng những nếp nhăn trên trang phục của bạn.

Đặc biệt chú ý hãy treo quần áo ngay sau khi được sấy xong để đảm bảo quần áo đã phẳng phiu và không bị nếp gấp khi để quá lâu sau khi được sấy xong nhé.

5/ Làm phẳng quần áo nhăn với giấm

Sử dụng giấm trắng có thể loại bỏ những nếp nhăn trên quần áo của bạn. bạn hãy dùng 1 phần dấm kết hợp với 3 phần nước sau đó xịt lên áo, rũ áo và đợi chúng khô lại các vết nhăn sẽ biến mất và bạn có thể sử dụng một chiếc áo phẳng phiu rồi.

7 cách làm phẳng quần áo mà không cần dùng bàn là 5

 

6/  Hãy sử dụng phòng tắm

Trong khi bạn đi tắm, nếu cần làm phẳng quần áo nào đó hãy mang treo nó ở khoảng cách gần vòi hoa sen để quần áo này có thể hấp thụ được hơi nước nóng bốc lên và phảng các nếp nhăn. Luôn chú ý đảm bảo quần áo của bạn không bị dính nước.

Khi quần áo được hấp thụ hơi nóng cũng sẽ tương đối phẳng phiu, và những nếp gấp sẽ được giãn ra.

7 cách làm phẳng quần áo mà không cần dùng bàn là 6

7/ Hãy sử dụng một ấm đun nước

Bạn có thể tận dụng cách này để làm phẳng quần áo tuy nhiên sẽ hơi mất thời gian một chút.

trước tiên bạn đun ấm nước lên, sau khi nước sôi hơi nước sẽ bốc lên và thoát ra ngoài. lúc này hãy đưa phần áo nhăn của bạn lên phía trên phần hơi nước để được làm phẳng nhanh chóng. chú ý tránh xa nắp ấm khoảng 20cm để không ảnh hưởng đến áo và đúng khu vực có nhiều hơi khí nóng nhất.

7 cách làm phẳng quần áo mà không cần dùng bàn là 7

Những cách làm phẳng quần áo trên đây có phải rất dễ để áp dụng không nào. Nếu bạn không có bàn là, hay bàn là đang bị hỏng hay trong một trường hợp nào đó mà không thể sử dụng bàn là thì đừng lo, váy vóc, quần áo gia đình nhà bạn hay những chiếc áo phông cũng sẽ được làm phẳng nhanh chóng với các mẹo nhỏ này thôi nhé.

Đừng quên áp dụng và cùng chia sẻ với chúng tôi nha!

Add your comment

Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Các mẫu áo đồng phục được thiết kế bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, với chất liệu cao cấp mang đến cảm giác thoải mái khi mặc

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất khép kin với quy trình nghiêm ngặt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Công Nghệ In Mới

Đồng phục top sử dụng công nghệ in kỹ thuật số phun trực tiếp lên chất liệu vải do đó vải có thể kéo dãn, giặt trong nhiều lần mà ko lo biến dạng.