Cách mặc quần legging đẹp như thiên thần Victoria Secret

cách mặc quần legging đẹp 6

Với các cách mặc quần legging đẹp được gợi ý bởi thiên thần Victoria Secret sau đây sẽ khiến các nàng khó có thể cầm lòng được khi lỡ yêu một em quần bó sát rồi.

Không ai có thể phủ nhận rằng mix đồ với quần legging đẹp sẽ mang đến vóc dáng vô cùng cá tính và mạnh mẽ cho phái nữ. Chắc chắn bạn cũng sẽ thấy vậy khi nhìn Kendall Jenner và gigi Hadid với những set đồ sau.

cách mặc quần legging đẹp

Với thân hình chuẩn mẫu của làng Victoria secret thì 2 nàng công chúa này luôn biết cách ăn mặc đẹp nhất, hấp dẫn và thu hút. Với những chiếc quần legging bình thường nhưng cách mix đồ của các nàng cũng khiến người ta trầm trồ bởi vẻ đẹp và cả thân hình, vóc dáng chuẩn từng cen-ti-mét kia của 2 cô gái.

 

mặc đẹp với quần bó

Gigi người mẫu luôn yêu thích những chiếc quần bó sát với cả màu sắc được kết hợp với giày thể thao. Nàng gigi hadid yêu thích nhất khi mặc nó đi thể dục đến phòng gym hay những buổi luyện tập, thậm chí cả buoir dạo phố với cô bạn thân Kendall của mình.

mix đồ đẹp

Đây là một cách nàng đón Halloween ngoài đường với áo Bomber và quần legging thể thao adidas khỏe khoắn
mặc đẹp với quần

Còn kendall lại mix nó với bra sport được khoác  ngoài bởi áo da với lông ở cổ và giày thẻ thao rất cá tính mặc quần legging siêu đẹp

Thậm chí đi dạo phố cách mix đồ tinh tế

Hay cafe với bạn bèmặc đẹp với quần bó sát mặc quần legging thể thao

Nếu trên sàn diễn, các cô gái lênh khênh với giày cao gót thì thường ngày các nàng chỉ đơn giản với sneaker, quần legging và áo lót thể thao, cùng với áo khoắc, áo sơ mi dáng dài hay croptop cách mặc quần legging đẹp 2

Sự kết hợp đầy ăn ý của set đồ khi màu giày ton-so-ton với màu áo bra sport của nàng. Còn một chiếc áo khoác bomber màu đỏ với quần legging ngắn màu đencách mặc quần legging đẹp 3 cách mặc quần legging đẹp 4 cách mặc quần legging đẹp 5 cách mặc quần legging đẹp 6 mặc quần bó sát tinh tế

Chính cảm hứng mix đồ của các cô nàng người mẫu Victoria secret này đã tạo điều kiện khiến các mẫu quần bó sát được yêu chuộng trên khắp thế giới. Đặc biệt tại các phòng tập, nàng sẽ dễ dàng bắt gặp một cô gái với bờ mông đẫy đà, cong vút và tròn trong chiếc legging ôm sát tôn dáng và thon thả.

Nếu là một cô nàng cá tính, là một tín đồ của thời trang chắc chắn nàng khó bỏ qua các cách mặc quần legging asos nâng mông đẹp trên đây và những item không thể-thiếu này đâu nha.