Chọn đồng phục gia đình đẹp như nhà Lý Hải Minh Hà

Mặc đồng phục gia đình đẹp như nhà Lý Hải Minh Hà

Trong showbiz Việt chắc không ai còn xa lạ với gia đình hạnh phúc, “đông con” nhất nhìn làng giải trí này. Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong làm việc của Lý Hải thì còn là sự chu đáo, tận tâm của bà xã Minh Hà và sự tinh tế trong việc lựa chọn đồng phục gia đình đẹp tinh tế mỗi dịp xuất hiện trước công chúng.

Hãy xem một vài hình ảnh nhà Lý Hải Minh Hà khi mặc đồng phục gia đình đẹp tuyệt, lung linh xuất hiện cùng nhau trước ống kính và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình này.

Một bức ảnh trong dịp cả nhà đi chơi cùng nhau. Lúc này cặp sao mới chỉ có 2 nhóc tỳ là Rio và Chery với mẫu áo gia đình mùa hè màu trắng sáng có chữ Paris không cổ và áo thun có cổ cho 2 bé cũng là màu trắng.

Thêm 1 bức ảnh thể hiện thời trang sân bay của gia đình này cũng phải mặc đồng phục gia đình đẹp lung linh thu hút ánh nhìn thì mới chịu cơ. Ưa chọn tông màu nổi, sáng tạo điểm nhấn dễ nhận ra cho cả gia đình thì Minh Hà còn khéo léo kết hợp trang phục của bố mẹ ton xuyệt ton và của 2 bé cùng tông màu với nhau.

Bên cạnh những chiếc áo gia đình đẹp mà đơn giản thì nhà sao này còn chọn mẫu áo chấm bi để diện cùng nhau khi đi chơi công viên hay những dịp cả nhà cùng nhau đi chơi, đi dạo, đưa các bé đi siêu thị.

Không chỉ quần áo đi chơi, đi du lịch mới cần giống nhau. Ngay cả khi ở nhà thì Minh Hà cũng chọn cho các con quần áo giống nhau để bé mặc mang đến sự đoàn kết cho các con trong gia đình.

Hình ảnh trên là áo đồng phục gia đình của Rio và Chery lúc đến viện cùng mẹ khi sinh bé Sunny được bố Lý Hải ghi lại.

Lúc này gia đình đã có thêm bé Sunny, tưởng rằng đông người thì sẽ khó mà mặc áo đồng phục gia đình đẹp được thế mà bã xã Lý Hải vẫn có thể chọn đồ cho cả gia đình đồng phục với nhau đẹp như thế này.

Chẳng vậy mà, trong thế giới giải trí Việt và người hâm mộ luôn yêu thích gia đình này bởi sự hành phúc và không khí vui tươi, sự gắn bó gần gũi luôn hiện diện mỗi khi họ xuất hiện trước ống kinh dù vô tình hay cố ý.

Bố và rio mặc áo phông trắng còn Chery và Sunny mặc váy màu trắng, còn mẹ Hà lại mặc quần cùng tông màu với cả nhà. Cái gia đình này đúng là rất hợp nhau trong khoản mặc và chọn đồ mà.

Đến nay, vừa có thêm bé Mio những cả nhà vẫn luôn duy trì thói quen cũ và ý nghãi của cả nhà đó là mặc áo đồng phục gia đình đẹp cho “ai nhìn vào cũng phải ghanh tị”.

Mio dù bé tý những vẫn được mặc trang phục cùng tông với anh cả Rio đây thôi này.

Đấy, không phải là các mẫu áo gia đình đẹp thiếu đâu mà chẳng qua là bạn chưa tìm được mẫu phù hợp với sở thích và yêu cầu của nhà mình đó thôi.

vì thế, bên cạnh việc có thể chọn mua sẵn áo gia đình được bán thì bạn còn có thể đặt thiết kế áo gia đình đẹp riêng cho nhà mình theo yêu cầu riêng, phong cách riêng của gia đình mình mà.

Liên hệ ngay Đồng phục top để được tư vấn và thiết kế các mẫu áo gia đình đẹp dành cho riêng nhà bạn mà thôi. Độc đáo- sáng tạo – riêng biệt với chất vải được lựa chọn kỹ lưỡng và đặc biệt là an toàn cho làn da của trẻ khi mặc luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

Đồng Phục Top