Mẹ con Elly Trần đẹp như “thiên thần” trong bộ ảnh cưới

3 mẹ con mặc trang phục váy cưới chụp ảnh tuyệt đẹp khiến ai nhìn vào cũng phải tan chảy bởi bộ ảnh gia đình rất đỗi hạnh phúc và tự nhiên này.

Không chỉ gây “thương nhớ” với những bộ ảnh với áo gia đình đầy tình cảm thương mến mà với bộ ảnh nào và với trang phục nào thì Elly Trần và 2 con của mình cũng luôn tươi cười rạng rỡ và đầy yêu mến khi lên hình.

Chẳng vì thế mà khiến bao trái tim rạo rực khi ngắm nhìn bộ ảnh, đơn giản, gần gũi và chân thực. Bé Cadie lớn lên từng ngày vô cùng đáng yêu và điều đà, còn Eifie lại hồn nhiên và vô cùng “đẹp trai” dễ thương.

áo gai đình

Elly trần và con gái cười tươi, đẹp dịu dàng mẹ con elly trần mặc đồng phục gia đình áo cưới tuyệt đẹp

2 mẹ con luôn phối hợp rất ăn ý trong các bộ ảnh 

Bé Cadie Mộc Trà tuy còn nhỏ nhưng biểu cảm và thần thái cũng như tạo dáng luôn rất “chuyên nghiệp” và trong sáng khiến ai nhìn vào cũng phải yêumẹ con elly trần mặc đồng phục gia đình áo cưới tuyệt đẹp 1

Cả nhà luôn có rất nhiều bộ ảnh với đồng phục gia đình nhiều màu sắc, kiểu dáng, mẫu da vô cùng đa dạng mẹ con elly trần mặc đồng phục gia đình áo cưới tuyệt đẹp 2

Và trong mọi khoảnh khắc 2 mẹ con đều đẹp rất tự nhiênmẹ con elly trần mặc đồng phục gia đình áo cưới tuyệt đẹp 3

Không hiếm để thấy được những khoảnh khắc gia đình này của sao Việt, Nhưng mỗi khi nhìn vào hình gia đình của nhà elly trần người ta sẽ cảm nhận được hạnh phúc rất đơn giản. Đó là được bên nhau, mặc quần áo giống nhau, một mẫu áo gia đình cùng màu sắc, cùng kiểu dáng và cười cùng nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện 

Từ những ngày bé thì Cadie Mộc Trà và bé Túc Mạch luôn được Elly Trần đưa lên những bộ ảnh với 3 mẹ con luôn tươi cười ấm áp và hạnh phúc. Chính vì thế, dù cho có chụp bao nhiêu ảnh đi nữa thì người hâm mộ vẫn không khỏi trầm trồ khi nhìn ngắm một bộ ảnh mới của 3 mẹ con mỗi khi xuất hiện.

Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Các mẫu áo đồng phục được thiết kế bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất, với chất liệu cao cấp mang đến cảm giác thoải mái khi mặc

Cam Kết Chất Lượng

Quy trình sản xuất khép kin với quy trình nghiêm ngặt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Công Nghệ In Mới

Đồng phục top sử dụng công nghệ in kỹ thuật số phun trực tiếp lên chất liệu vải do đó vải có thể kéo dãn, giặt trong nhiều lần mà ko lo biến dạng.