Mẹ con Trang Nhung mặc áo dài đồng phục đẹp “mê mẩn”

mẹ con Trang Nhung mặc đồng phục gia đình áo dài tuyệt đẹp 2

Bé Vani, con gái Trang Nhung dù mới hơn 1 tuổi nhưng đã rất tự tin tạo dáng bên mẹ với đồng phục áo dài thướt tha, đẹp mê mẩn, thu hút mọi ánh nhìn.

Mới đây, nữ diễn viên và con gái đã thực hiện một bộ ảnh với đồng phục gia đình lạ mắt đó là áo dài truyền thống với màu trắng, màu hồng, màu đó với hoa thêu,… tuyệt đẹp. Hai mẹ con Trang Nhung và bé Vani trong trang phục áo dài truyền thống đã không khỏi khơi gợi lên trong mắt người nhìn với bao nhiêu kỷ niệm về một Hà Nội xưa trong từng ngõ nhỏ, từng góc phố.

mẹ con Trang Nhung mặc đồng phục gia đình áo dài tuyệt đẹp

Hai mẹ con mặc áo dài trắng tinh khiết và dịu nhẹ mẹ con Trang Nhung mặc đồng phục gia đình áo dài tuyệt đẹp 5

Dù mới hơn 1 tuổi nhưng bé Vani đã tự tin tạo dáng cùng mẹ trên chiếc xích lô

Bé có khuôn mặt vô cùng dễ thương và đáng yêu với mái tóc xoăn nhẹ nhàng tự nhiên mẹ con Trang Nhung mặc đồng phục gia đình áo dài tuyệt đẹp 4

Hai mẹ con Trang Nhung và bé Vani mặc áo dài thêu hoa đào màu hồng nữ tính 

Đồng phục gia đình áo dài của 2 mẹ con vô cùng nổi bật, thu hút ánh nhìn
mẹ con Trang Nhung mặc đồng phục gia đình áo dài tuyệt đẹp 2

Áo dài màu đỏ thuê hoa với nón lá truyền thống của Việt Nam ta

Vani luôn rất tự nhiên khám phá thế giới xung quanh mà chẳng hề màng đến sự có mặt của ống kính đang ghi hình lại những khoảnh khắc này của 2 mẹ conmẹ con Trang Nhung mặc đồng phục gia đình áo dài tuyệt đẹp 3

Đây giống như một chuyến dạo chơi và cùng VAni khám phá thế giới của bé cùng mẹ mà thôi

Sự đáng yêu và tự nhiên của Bé Vani trong trang phục đồng phục gia đình áo dài của hai mẹ con không chỉ rất tự nhiên, thu hút mà còn gợi nhớ về một tà áo dài truyền thống đáng trân trọng của người Việt ta.

Đây cũng là một trong những bộ ảnh về gia đình, tình yêu thương gia đình vô cùng đáng yêu và dễ mến với áo dài truyền thống.