Gia đình Đăng Khôi đốn tim fan với bộ ảnh ngọt ngào

tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình của nhà Đăng Khôi

Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình đó đơn giản là những sự quan tâm, dành thời gian cho nhau, yêu thương nhau, gắn bó. Gia đình Đăng Khôi – THùy Anh là một nhà hạnh phúc như thế.

Tuy từ khi có gia đình Đăng khôi ít tham gia vào showbiz để dành thời gian làm việc, kinh doanh nhưng những dấu ấn thì mãi dược các khán giả ghi nhớ. Hơn thế, gia đình nhỏ của nam ca sĩ luôn rất hạnh phúc và ấm áp như thế này khiến dù rất ít hoạt động giải trí nhưng anh vẫn luôn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Đáp lại sự yêu mến đó thì cả nhà luôn dành cho khán giả những tình cảm rất chân thành, những bộ ảnh gia đình thân thương và hạnh phúc như thế này để những người yêu mến họ luôn biết rằng, gia đình nam ca sỹ luôn nhớ đến khán giả và trân trọng họ với những tình cảm chân thành nhất.

Để luôn xuất hiện ngọt ngào như thế này thì bí quyết giữ hạnh phúc gia đình có lẽ chính và việc dành thời gian cho nhau, chia sẻ với nhau của 2 vợ chồng và các con. Luôn bên các con, cùng nhau động viên, cùng nhau cố gắng và sẻ chia những điều tốt đẹp nhất, từ những cử chỉ nhỏ đến những niềm vui to lớn.

Bộ hình trong mẫu áo thun gia đình màu trắng tinh khiết của cả nhà. 

Đây không phải là lần đầu tiên cả nhà mặc đồng phục gia đình xuất hiện trước ống kính mà trước đó đã có rất nhiều lần gia đình nam ca sỹ khiến người hâm mộ cảm thấy đáng yêu với những bức ảnh luôn tươi vui và hạnh phúc như thế này của cả nhà.

Như đã có một bài viết về cách gợi ý chọn áo gia đình mùa hè 4 người của nhà nam ca sỹ với những bức hình ngọt ngào và đặc biệt sự nghộ nghĩ, đáng yêu “gây thương nhớ” của 2 nhóc tỳ của gia đình sao này.

Cậu lớn – bé Ken nhà nam ca sỹ ngày càng lớn và rất đáng yêu

còn cậu nhỏ – Đăng Anh thì vô cùng dễ thương và nghộ nghĩnh

Cả nhà lúc nào cũng xuất hiện cùng nhau hạnh phúc như thế này 

2 anh em Ken mặc áo đôi, quần đôi 

Và bà xã của nam ca sỹ thì vô cùng xinh đẹp và dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng vóc dáng của THùy Anh vẫn rất chuẩn vì cô nhanh rất nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Cô cũng chính là người luôn chỉn chu và chọn những mẫu áo gia đình đẹp, phù hợp để cả nhà mặc mỗi khi xuất hiện cùng nhau trước ống kính để ai nhìn vào cũng cảm thấy rất đáng ghen tỵ với hạnh phúc đơn giản nhưng ngọt ngào, ấm áp này của gia đình nam ca sỹ.