Những mẫu quần legging thể thao nữ đẹp phát “ngất”

quần legging nữ thể thao 2 sọc

Đây chính là những mẫu quần legging thể thao nữ vừa đẹp lại chất khiến giới trẻ “sốt xình xịch” trong suốt thời gian qua. Bạn đã biết chưa?

Quần legging, một trong những item thời trang mang phong cách sport, mạnh mẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới trẻ. Đây là một trong những phong cách dễ khiến người mặc trở nên năng động, mạnh mẽ và cá tính hơn.

Sau đây là một vài mẫu quần legging thể thao nữ đẹp mà chắc chắn bạn khó có thể bỏ qua:

1/ Quần legging 2 sọc

Legging 2 sọc không còn xa lạ với những cô nàng yêu vận động đặc biệt là các cô gái mê gym, yoga hay cả những môn chạy bộ, erobic,… Mang đến vóc dáng và vẻ ngoài khỏe khoắn trẻ trung và năng động chính là mục tiêu của nhà thiết kế. chẳng vì thế mà thiết kế này luôn nhận được sự ưu ái của phái đẹp khi lựa chọn một chiếc quần 2 sọc cá tính và phá cách.

quần legging sọc quần legging thể thao nữ hà nội

Legging 2 sọc còn rất đa dạng màu sắc nữa, kiểu dáng sọc cũng vô cùng phong phú (gợi ý cho các bạn nữ team yêu thể thao, sử dụng quần legging làm đồng phục nhóm rất khác biệt đúng ko nào. )quần legging thể thao nữ

THể hiện sự mạnh mẽ và cả sexy của người mặc

quần legging sọc trắng

2/ Quần legging sọc trắng

Sọc trắng là một trong những set đồ mang đậm phong cách thể thao, cá tính mà được các thương hiệu thời trang thể thao lớn ưu ái dành nhiều mẫu mã dành cho không chỉ phái đẹp mà cả phái mạnh cũng rất đa dạng.

Bạn sẽ khó mà từ chối được một chiếc quần đen, sọc trắng đầy “gọi mời” bí ẩn và thật “chất” khi đã có sẵn sàng một đôi sneaker yêu thích.

quần legging thể thao nữ cá tính

Ôm dáng và tôn dáng cho phái đẹp 
quần legging thể thao nữ đẹp

Bạn cũng rất dễ kết hợp, mix đồ với quần legging thể thao đấy nhéquần legging thể thao nữ

3/ Quần legging sọc dọc

Đó là thiết kế phổ biến nhất dành cho tín đồ thể thao mọi thời đại. Giường như là vậy, dù bạn có yêu thể thao hay không thì đứng trước một chiếc quần với sọc dọc bạn như bị quyến rũ vậy. Chắc chắn là thế vì rất nhiều bạn của tôi có “cả tá” mẫu quần legging sọc dọc tâm sự như thế.

Tôi cũng không chắc chắn 100% có phải vậy không. Nhưng tôi cũng mê những thiết kế này. Vậy đấy.

quần legging thể thao nữ cá tính quần legging nữ thể thao

Legging sọc trắng, dù 1 sọc hay 2 sọc thì vẫn luôn có sức hấp dẫn riêng biệt, rất mạnh mẽ