Quần legging mặc với gì để không bị “lộ hàng”

Quần legging mặc với gì để không bị “lộ hàng”

Vẫn còn rất nhiều thắc mắc của chị em về việc mặc quần legging nữ với gì để không bị “lộ hàng” thì rất đơn giản, một vài gợi ý sau đây sẽ giúp cho bạn.

Nếu bạn chọn những loại quần legging với chất liệu mỏng thì bạn sẽ cần phải lo lắng về việc mix đồ như thế nào cho thật tinh tế và không bị lộ như lộ đường viền quần lót chẳng hạn. MỘt vài gợi ý về cách mix đồ với quần legging sau đây bạn có thể tham khảo nha.

Legging phối vớin áo

Nếu bạn mặc quần legging nâng mô với các đường may 3D phía sau thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu chất liệu quầ dày dặn, co giãn như các sản phẩm tại Đồng Phục Top.

Còn nếu bạn mặc quần với chất liệu mỏng và luôn luôn lo lắng và không thoải mái thì bạn hãy chọn một vào kiểu áo free size rộng, dài qua hông để có thể che đi phần nhạy cảm một cách tinh tế. Và khi đó bạn có thể thoái mái vui chơi, vận động mà không phải lo ngại gì.

Legging và quần lót

Đây là một vấn đề rất nan giải mà nhiều chị em không để ý rồi vô tình mắc phải. Những quần lót với đường viền, đường may dày hay quần lót ren rất dễ bị lộ đường may. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục khi kết hợp với áo dáng dài.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn loại quần lót lọt khe để mặc cùng giúp bạn không còn phải lo lắng về những trở ngại “vẩn vơ” kia nữa. chắc chắn khi này bạn sẽ vô cùng tự tin và thoải mái khi tham gia bất kỳ hoạt động nào rồi.

Tuy vậy,

Cách tốt nhất là khi chọn mua quần thì bạn nên chọn địa chỉ bán quần legging Hà Nội uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất như tại Dongphuctop.com với các sản phẩm đa dạng và chất liệu dày dặn, thoải mái đã và đang được rất nhiều chị em yêu thích và tin dùng.

Bạn có thể đến trực tiếp hoặc nếu quá bận rộng thì bạn có thể xem mẫu mã tại website của công ty và đặt hàng sẽ được vận chuyển đến tận nhà bạn nha.